Chuột quang bị hỏng, không lên đèn?

Tôi mua máy tính thì được tặng chuột quang luôn. nhưng đang dùng ngon thì giờ chuột không hoạt động nữa. Chuột không sáng đèn. ko biết cái này là bị làm sao các bạn nhỉ?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Chưa bao giờ trông mong vào mấy con chuột được cho sẵn như thế. Tôi trước dùng chuột cũng khoảng 3 tháng là bị hỏng như bác. giờ rút kinh nghiệm. mua hẳn con chuột mới. Có 200k thôi. vừa rẻ vừa nhạy. Chứ dùng chuột đi kèm thì chẳng mấy mà hỏng

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bác cắm thử sang máy khác xem có hoạt động ko đã nhé. Nếu còn hoạt động thì máy tính của bác hỏng. có thể là cái cài đặt tiếp nối bác ấn nhầm vào disable rồi. Còn ko hoạt động thì do chuột hỏng. Đi mua chuột thôi

https://vatgia.com/hoidap/4518/303263/chuot-quang-ko-sang-den.html