Con trỏ chuột bị lỗi quay vòng vòng phải làm sao?

Chào anh em, chả là laptop e mới đi cài win 7 lại đc một hôm thì bị tình trạng con trỏ chuột nó cứ có vòng tròn màu xanh quay vòng vòng ở bên, như kiểu đang load j đó, mà vừa bật máy lên chưa dùng j nó đã quay liên tục không dừng. Ai biết xin đc giúp đỡ :(

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Có thể là do MS office click-to-run, bạn thử end task, trong tab services thì stop services này. nếu chuột không còn hiện vòng tròn làm việc nữa thì đúng là nó.

Tiếp tục nhấp chuột phải vào dịch vụ này, mở nó ra, chọn đến MS office click -to-run, right click, chọn properties, trong hộp chọn manual thay cho automatic, Apply, OK, khởi động lại ( Chọn disable sẽ không mở được OneNote).

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình thử theo cách bạn dưới fix được lỗi rồi, nếu mà chuột bị nhấp nháy thì bạn sửa như này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3944/146539/tai-sao-dau-nhap-nhay-chuot-cua-may-em-bi-bien-thanh-mot-khoi-mau-den-the-cac-bac.html?fb_comment_id=10150232212097525_10153223484942525

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

bạn thử nhấn phím INS trên bàn phím xem cóổn không? Thấy mọi người làm vậy okee lắm