Xử lý chuột bị lỗi click double?

Mình mới tậu 1 em logitech dùng được 2 tuần mà giờ nó bị lỗi click 1 cái mà thành 2. Mọi người cho em hỏi cách xử lý với ạ

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Có thể do vô tình bạn bật tính năngSingle-clicknên dẫn đến lỗi này, để kiểm tra bạn chỉ việc mở một cửa sổFile Explorer, chọn tabViewvà nhấn vàoOptionnằm ở cuối bảng. Một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra và ở tabGeneralbạn sẽ thấy tiêu đềClick items as following.Tùy chọn cơ bản và bình thường chính là “Double-click to open an item (single-click to select)”.

Với tùy chọn này bạn sẽ nhấn hai lần vào một thư mục để mở chúng, nhưng ở “Single-click to open an item” bạn sẽ chỉ phải nhấn một lần mà thôi. Nếu vô tình bạn chuyển nhầm sang “Single-click to open an item” thì hãy chuyển lại nhé.

Vũ Thu Dung