Dùng chuột trackball so với chuột không dây thông thường thì chuột nào dùng thích hơn?

Dạo này em thấy mới ra chuột trackball khá hot, có viên bi to đùng để di chuyển chuột, không biết dùng nó thế nào? Ai đã dùng chuột này rồi cho em xin đánh giá ạ. Chả là con chuột em hay dùng bị hỏng rồi nên định sắm con chuột mới mà thấy con chuột này dáng lạ lạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

hôm trước mình cầm thử chuột của thằng bạn mình mới mua, nó khác mỗi cái viên bị ở bên cạnh, hơi lạ tay chút, nói chung là cũng dễ chịu

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bác xem thông tin ở đây này, có nhiều đánh giá khá cụ thể đấy

https://vatgia.com/hoidap/4150/143361/trackball-la-gi-co-phai-trackball-dang-la-xu-huong-moi.html