Có thể cắm thêm bàn phím cơ vào laptop không?

Em hay phải soạn thảo word. mà nhiều khi phải làm việc vào buổi tối nên ko muốn bật đèn do bạn cùng phòng còn ngủ nữa. Mà ko bật đèn thì bàn phím laptop nó tối mù, ko thấy gì để ấn cả. Giờ em muốn cắm thêm bàn phím cơ loại có đèn led ở dưới thì có cắm đc ko? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Chắc chắn là cắm đc rồi. Nhưng bạn nên mang máy ra ngoài hàng để test thử bàn phím trước vì ko phải cổng nào cũng nhận bàn phím cơ

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Được bạn. Nhưng nên mang máy ra hàng test trước xem bàn phím có phù hợp với bạn ko nhé

Gửi bạn thêm thông tin tham khảo

https://vatgia.com/hoidap/4128/36631/co-the-cam-them-ban-phim-vao-laptop-khong.html