Chuột bị lỗi double click có sửa được không?

Chuột fuhlen bị lỗi double click có sửa được không mọi người? Hay là phải thay chuột mới

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có con logitech g102 sửa theo cách này được,bạn thử xem

https://vatgia.com/hoidap/4518/702428/sua-loi-double-click-o-chuot-logitech-g102-nhu-the-nao.html

Linh
Trả lời 4 năm trước

Gạt công tắc để tắt chuột đi xong tháo pin ra, bạn dùng ngón taybấm liên tục vào 2 phím trái, phải chuột trong khoảng 30 giây và lắp pin vào sử dụng như bình thường, nếu mà không được nữa thì phải mang đi bảo hành thôi