Chuột razer mamba wireless khi sử dụng có nhược điểm gì không?

Do  nhu cầu giải trí nên mình đang tìm một con chuột chơi game hầm hố chút, và mình đang nhắm tới con chuột  razer mamba wireless. Bác nào dùng con này rồi ạ, không biết là chuột này có nhược điểm gì không ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình mua con chuột không dây của razer cho công việc văn phòng, chỉ thỉnh thoảng dùng chơi game. Mình đánh giá cao chuột razer với thiết kế không dây rất tiện, cá nhân mình dùng chơi game thì thấy cũng chơi được một số game bắn súng hay liên minh khá ổn, vì ko phải là game thủ nên mình cũng không có đánh giá chi tiết hơn.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Tớ đang dùng con Mamba Wireless Gaming Laser Mouse 5600 DPI, đặt hàng hên xui trên vật giá mà được chất lượng khá ổn đấy.

Cầm chắc tay, di chuyển nhẹ nhàng, nhiều nút bấm tiện lợi chơi game, độ phân giải 5600DPI nên cứ gọi phê bác ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
À đặt cho bác ở đây chiếc link để bác tiện đặt hàng nhé:
https://vatgia.com/tugia&module=product&view=detail&record_id=829575&checkclick=712081539&time=1564998768&checkSum=e5ecd9ec61b8ed00f47291da9ba78ef5
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

chuột không dây mamba nói chung là tốt, chỉ có điều là không có USB sạc pin nên mình thấy hơi bất tiện.