Chuột razer lancehead không dây có nhược điểm gì khi sử dụng không?

Các bác game thủ cho em hỏi, chuột lancehead không dây của razer khi dùng có nhược điểm gì không ạ? Em đang tính mua con này chơi game ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng chuột này được một thời gian thì hiện tại mình chưa có gì khó chịu để gọi là nhược điểm của chuột này cả.

Mình đánh giá cao thiết kế đèn LED chuyển màu, chuột có khoang chứa receiver, nắp đậy bằng nhựa trong suốt, cảm giác bấm chuột đều rất ổn bạn ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột này là chuột không dây nên có thêm pin và khi bác di chuyển chuột thì có cảm giác hơi đằm bác ạ, nên những game đòi hỏi di chuyển nhiều và tốc độ cao như FPS thì bác không nên chọn con chuột này.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình đặc biệt thích phím bấm của con chuột này, khá mềm mại, nhất là lúc mà bạn cần spam click nhiều bấm chuột cực thích ạ, mình cũng khá ưng thiết kế chuột này.