Nhược điểm bàn phím Fuhlen L420SR là gì?

Mình đang có nhu cầu mua một bàn phím giả cơ và có chú ý đến sản phẩm của fuhlen là bàn phím L420SR, mình thấy đánh giá khá tốt nhưng vẫn hơi băn khoăn nên muốn hỏi mọi người về nhược điểm của bàn phím này ạ. Mình chỉ dùng bàn phím cho công việc văn phòng và thỉnh thoảng giải trí ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thiết kế bàn phím đẹp màu sắc bắt mắt bạn ơi, phím bấm nhạy, chữ số trên bàn phím cũng rất rõ ràng, chỉ có điều là bàn phím này không được nhỏ gọn cho lắm, cho vào balo thì hơi to. Tuy nhiên đây là điều mình có thể chấp nhận được. Bạn có tham khảo bàn phím tại đây nhé.

https://vatgia.com/tugia&module=product&view=detail&record_id=6473408

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

các phím bấm của bàn phím rất nhạy, cá nhân mình dùng bàn phím để chơi game thì thấy rất ok, chỉ có điều là bàn phím này không có đèn LED nên khi dùng trời tối thì hơi bất tiện.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy thiết kế bàn phím độ nảy các phím bấm đều đáp ứng được kì vọng, tuy nhiên bàn phím lại không có lỗ thoát nước, nên khi có nước đổ vào thì rất dễ bị hỏng bàn phím, chiếu nghỉ tay cũng không có nên khi gõ văn bản lâu dễ bị mỏi cổ tay.