Chuột Fuhlen G60S Pro có những nhược điểm gì?

Tớ đang xem con  chuột Fuhlen G60S Pro và khá thích, các đánh giá khá tốt. Tuy nhiên để chắc chắn thì tớ cũng muốn hỏi các bạn đã sử dụng con chuột này, con chuột  này có nhược điểm gì không, khi dùng thì có điều gì khó chịu không ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con chuột này dùng để chơi game cũng tốt mà để dùng cho công việc văn phòng cũng tốt, thiết kế đẹp, duy chỉ có điểm mình không thích là hơi bị dễ bám mồ hôi tay. Tuy nhiên đây là nhược điểm không quá lớn, mình vẫn rất ưng con chuột này.

Trước mình nhờ bạn đặt hàng qua vật giá, thấy rất ok nhé, mình để link cho bạn này:

https://vatgia.com/tugia&module=product&view=detail&record_id=5655397&checkclick=712081539&eTitan=712081539

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Chuột khá nhẹ nhàng, thiết kế đẹp, thao tác chuột khá thoải mái, chuột có nút bấm bên hông nhưng cá nhân mình thấy hơi bị vướng víu khi sử dụng.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

sau khi đã sử dụng cả chuột này cho công việc văn phòng và chơi game thì mình thấy rất hài lòng với con chuột này, các thao tác khi di chuyển chuột rất mượt mà, không bị lỗi double click, mình chưa thấy có nhược điểm nào cả.