Nhược điểm chuột fuhlen g93s?

Như mọi người biết thì chuột fuhlen thì được quảng cáo rầm rộ là tránh được lỗi double click nên là em cực thích chuột hãng này, đang thì định mua con g93s. Không biết con này có nhược điểm gì không hả mọi người?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đúng rồi bạn ơi, chuột này thì dùng thích thật, thiết kế hay các nút bấm chuột đều rất được. Tuy nhiên thì với các bạn tay hơi to thì không nên mua con này vì cầm sẽ không được ôm tay.

Linh
Trả lời 4 năm trước

chuột này có tất cả những gì game thủ cần như là độ nảy, độ nhạy, thiết kế đèn LED, bonus giá lại cực kinh tế thì em này có một điểm trừ nhỏ xíu là chỉ dành cho các game thủ thuận tay phải thôi.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chuột có dây cáp khá dài nên là mỗi lần mà di chuyển chuột thì hơi bị vướng víu bác ạ, được cái là chuột dây nên là kết nối cũng tốt.