Bàn phím fuhlen G500S có chống nước không?

Mình đang có ý định mua bàn phím giả cơ G500S của fuhlen, thiết kế đẹp nên nhìn có vẻ rất ưng. Tuy nhiên mình thắc mắc không biết bàn phím này có chống nước không ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có bạn ạ, bàn phím này có thể chống nước được nhé, hôm nào mình lỡ đổ nước vào nhưng không bị sao cả, hong khô là lại dùng như bình thường được.

Linh
Trả lời 4 năm trước

tớ đang dùng bàn phím này bạn ơi, có chống nước được bạn ạ, nó có thiết kế lỗ thoát nước nên là tớ rất yên tâm khi sử dụng bàn phím này.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bàn phím này được thiết kế chống nước bác ạ, bác yên tâm dùng bàn phím này nhé, em đang dùng bàn phím này và thấy dùng khá ok bác ạ.