Hiện nay Fuhlen có chuột không dây nào tốt?

Mình là dân văn phòng muốn tìm một con chuột không dây có giá cả phải chăng và chất lượng tốt để phục vụ công việc. Hiện fuhlen có những dòng chuột không dây nào tốt ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Chuột fuhlen A10G của fuhlen là mẫu chuột không dây được đánh giá khá cao, nó có 7 nút chức năng và phím bấm điều chỉnh DPI.

Cảm nhận khi dùng chuột rất tốt, khá ôm tay, vỏ chuột được làm bằng chất liệu nhựa pha cacbon nên khá dễ chịu khi sử dụng chuột.

Bạn xem sản phẩm ở đây nhé:

https://vatgia.com/tugia&module=product&view=detail&record_id=2678482&checkclick=712081539&time=1564539063&checkSum=08b01aa46df97391c2a78ff01efcfd9e

Linh
Trả lời 4 năm trước

Tớ đang sử dụng con chuột không dây A09G của fuhlen và thấy khá ổn, tớ chưa dùng nhiều chuột không dây của fuhlen nên cũng biết con nào tốt nhất. Tuy nhiên, tớ thấy con chuột A09G tớ đang dùng khá tốt, chuột cầm thoải mái, di chuột dễ dàng và có thể tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn tham khảo con chuột fuhlen X100 nhé, chuột này có độ phân giải cao, nút cuộn Omron sử dụng được lâu dài khoảng 10 triệu lần click, nó có thể di chuyển nhanh trên nhiều bề mặt, và đặc biệt là chuột này có thể sử dụng cả không dây và có dây đều được.