Tư vấn mua bàn phím quang học tốt của fuhlen ?

Mình nghe nói bàn phím quang học của Fuhlen nhận được khá nhiều đánh giá tốt nên rất muốn mua một bàn phím quang học của fuhlen ạ. Hiện giờ thì những loại bàn phím quang học nào của fuhlen tốt ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy bàn phím Fuhlen Eraser khá tốt, mình thì không mua bàn phím này nhưng đã từng dùng của bạn mình rồi.

bàn phím dùng switch tương tự blue-switch cherry tuy nhiên cho tốc độ phàn hồi nhanh hơn, lớp vỏ kim loại. Mọi chi tiết thiết kế mình thấy đều rất ổn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

Dạo gần đây hay nổi bàn phím này, mình cũng sắm ngay về fuhlen destroyer, khoảng gần triệu.

Con này có thiết kế đẹp, đèn RGB 7 màu thay đổi liên tục khá đẹp, keycap làm bằng nhựa PBT chống mờ và không bị xỉn màu, bàn phím này khá nhiều nút bấm hay ho. Con switch quang học có độ bền tận 50 triệu lần gõ.

Bàn phím này rất đáng để mua.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

nói về bàn phím quang học tốt của fuhlen thì mình nghĩ có 2 mẫu bàn phím như fuhlen eraser và fuhlen destroyer, hai bàn phím này đều dùng switch quang học có độ bền khá tốt, đèn LED thiết kế đẹp.