Bàn phím giả cơ fuhlen giá rẻ cho dân nghiền game?

Tình hình là em muốn sắm một bàn phím để chơi game ạ, nhưng mà kinh tế hơi eo hẹp nên là em muốn mua bàn phím giả cơ của fuhlen ý ạ, liệu bàn phím giả cơ nào của fuhlen tốt ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình đang dùng bàn phím G500S của fuhlen thấy khá tốt, thiết kế đẹp chống nước, các phím bấm đều rất bền khá khi gõ thì phải nói là khá êm tay.

Vì là giả cơ nên chắc chắn không được như bàn phím cơ nhưng mà giá khá rẻ nên mình cũng không đòi hỏi quá nhiều.

Tuy nhiên nó vẫn là sản phẩm tốt trong tầm giá bạn nhé.

Linh
Trả lời 4 năm trước

trước mình cũng chơi game cũng dùng bàn phím G37S của fuhlen.

Bàn phím này dùng khá tốt và bền, đèn LED 7 màu, các phím khá nhạy đặc biệt khi bấm thì cũng không bị ồn.

Gía trước mình mua khoảng hơn 500 thôi.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

giới thiệu cho bác bàn phím giả cơ Fuhlen L411SR dưới 200k mà dùng lại cực ngon, phím nhạy, và hạn chế tiếng động khi gõ, độ bền 20 triệu lần bấm, tớ đang dùng bàn phím này và thấy rất ok.