Chuột fuhlen tốt nhất hiện nay dành cho game thủ?

Tớ đang tìm một con chuột tốt của fuhlen dành cho các game thủ, tớ thích chơi các game FPS nên muốn tìm chuột nhạy một chút ạ. Gía thì khoảng trên dưới 1 triệu ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Em đang dùng con fuhlen X100, nhạy bác ạ, thao tác chuột phải nói là chuẩn, nó có idp 1000-2000 idp, rồi còn có cả nút cuộn omron. Chuột di chuyển nhanh mượt mà.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con chuột Fuhlen A25G được bác ơi, chuột kết nối không dây, không có cảm giác bị trễ hay bị mất tín hiệu, có các nút chỉnh tốc độ ở cạnh bên cực tiện ạ. Bác lưu ý em này nhá.

https://vatgia.com/453/1823087/chu%E1%BB%99t-kh%C3%B4ng-d%C3%A2y-fuhlen-a25g.html

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

dùng con fuhlen g90s RGB khá ok bác ạ, thao tác chuột nhạy và có thể spam click nhiều lần và cực chính xác.