Tư vấn chọn chuột razer cho người có bàn tay to?

Chào mọi người, em muốn mua chuột gaming razer, tuy nhiên bàn tay em khá to nên không biết chọn chuột razer nào ạ. Nhờ mọi người tư vấn, những người có bàn tay to nên chọn chuột razer nào ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Razer Lancehead Tournament là mẫu chuột razer phù hợp với người tay to, ngoài việc giúp bạn cầm nắm chắc chuột thì về thao tác chuột, thiết kế đều rất tốt.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

thực ra ngoài razer thì các hãng đều có lựa chọn cho các game có bàn tay to bạn ạ.

Mình đang dùng logitechG403, khá ôm tay, cảm biến tốt cho độ chính xác cao.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Cho bạn thêm lựa chọn ngoài razer là chuột DareU S100 RGB, giá rẻ khoảng 700 thôi, đặc biệt ôm tay dành cho game thủ tay to, cảm biến thì khỏi nóiPixart PMW3310 siêu chính xác.