Với 1 triệu trong tay thì nên mua chuột của logitech hay razer?

Em đang muốn mua một con chuột gaming tuy nhiên kinh phí eo hẹp nên em chỉ bỏ ra được khoảng 1 triệu để mua chuột gaming thôi ạ? Em thấy chuột gaming có dòng razer và logitech đang khá nổi nên muốn xin tư vấn chọn chuột trong tầm giá thì nên chọn loại nào ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hai thương hiệu này đều rất đình đám trong giới gaming. Tuy nhiên, bạn cũng biết là chuột razer có giá khá chat so với chuột logitech nên nếu với 1 triệu thì nên chọn chuột logitech, chưa kể chất lượng chuột của logitech cũng không kém cạnh chuột của razer.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình đang dùng logitech G102, thao tác chuột khá tốt, mắt đọc quang học 6000dpi, và giá thì bèo lắm bạn khoảng 500 thôi.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

đang dùng con fuhlen g93pro, cảm biến quang học tốt, không sợ bị double click dùng 2 năm rồi vẫn cực bền.

Còn hai hãng kia thì mình cũng chưa dùng bao giờ nhưng thấy đánh giá logitech tốt hơn bạn ạ.