Nên chọn chuột có dây hay chuột không dây của razer?

Mình định mua một con chuột của razer vì mình nghe nói chuột gaming của hãng này thuộc hãng đỉnh. Thiết kế cảm quang các thứ đều rất ổn. Mình chỉ có thắc mắc là liệu chuột không dây với chuột có dây của razer thì chuột nào dùng ok hơn ạ? Hay là thao tác chuột của hai thiết kế chuột này đều giống nhau ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thật ra mọi người thường thích sử dụng chuột không dây hơn vì nó tiện dụng hơn, tuy nhiên chuột không dây thì thường có kết nối không ổn định bằng chuột dây và chuột của razer cũng tương tự. Mình nghĩ nên chọn chuột có dây bạn ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

con orochi của razer là chuột không dây nhưng cũng có kèm dây theo chuột nếu bạn muốn dùng dây nữa.

Mình dùng con này chơi game thì hầu hết dùng dây vì không dây thì thao tác chuột khá kém.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình thấy con chuột Atheris của razer đánh giá khá tốt đó bạn, bạn xem thử con này xem.