Đánh giá chuột game Fuhlen G60S Pro?

Bác nào đã sử dụng con chuột  game Fuhlen G60S Pro chưa ạ? Cho em xin đánh giá chi tiết con chuột này với ạ.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình hay chơi game để giảm stress và áp lực nên đã lùng sục rất lâu để mua được con chuột giá hợp lý mà chất lượng tốt như này. Thiết kế đèn LED nhấp nháy liên tục màkhông tạo cảm giác nhàm chán. Chuột cầm vừa tay và rất chắc chắc. Nếu bạn chơi game LMHT thì nên mua con này.

Linh
Trả lời 4 năm trước

thao tác chuột đều rất ổn, chính xác nhanh nhạy, chỉ có điều là chuột này rất dễ bám mồ hôi tay nên cần phải vệ sinh thường xuyên. Còn lại mọi thứ đều rất ổn với giá hơn 2 trăm.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

các thao tác chuột tốt, chuột khá nhẹ nên khi chơi game lâu không bị mỏi tay, đèn led khá sống động và bắt mắt. Thiết kế chuột có nút bấm phụ bên hông nhưng cá nhân mình thấy hơi bị vướng víu.

Với giá 260 nghìn thì mình hài lòng với con chuột này.