Logitech G102 trắng có được thiết kế giống chuột màu đen không?

Logitech G102 trắngliệu có được thiết kế giống chuột màu đen không hả các bác? Em đang muốn mua chuột logitech mà thích con màu trắng quá ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thiết kế màu trắng và đen giống hệt nhau thôi bạn ạ. Nó chỉ khác màu sắc thôi còn lại mọi chi tiết và thiết kế thì hoàn toàn không có sự khác biệt nào nhé.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

thực ra là hai con này giống nhau bác ạ. Nhưng mà bản màu trắng là hàng limited nên hơi khó mua. Với cả là giá cũng đắt hơn màu đen nữa ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ơi mới mua con màu trắng xong mà xót hết cả ruột, y chang con màu đen bác ạ, mà được cái là chênh nhau đến hơn trăm ngàn đấy ạ. Nên là bác muốn chọn con rẻ thì nên chọn màu đen bác nha.