Mua chuột chơi game MMO thì nên chọn chuột nào của razer?

Mua chuột chơi game MMO thì nên chọn chuột nào của razer các bác nhỉ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột razer naga trinity để chơi game này khá tốt, nó có thiết kế khá nhiều phím ở bên hông và có thể thay đổichuột này để có thêm 12 nút, 7 nút hoặc chỉ 2 nút back/forward theo ý muốn nên cực thích hợp chơi game này.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Ngoài razer thì mình thấy cũng có nhiều hãng có chuột tốt cho game MMO như là Utechsmart Venus chẳng hạn. Con này có cảm biến không cao lắm nhưng bù lại có thiết kế quang thái học tốt và có tới 11 nút bấm nên là bác tham khảo thêm em này xem.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ơi bác xem conLogitech G600 nhé, em đang dùng con này, chơi MMO thì cực tuyệt ý ạ, thiết kếkhá dày và to, cộng thêm 20 nút bấm phụ nên chơi phải nói là phê như con tê tê ý ạ.

Gía em mua đâu đấy 1 triệu ạ. Chuột razer thì khá đắt nên nếu mua con rẻ hơn thì bác cân nhắc con này nhé.