Đánh giá chuột Razer Imperator 4G?

Chuột Razer Imperator 4G dùng tốt không mọi người? Mình đang thích em này quá ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con chuột này mình được tặng hôm sinh nhật và thực sự thì mình khá surprise khi nhận được món quà này.

Thiết kế đẳng cấp, thời thượng, dáng chuột được thiết kế khá đẹp và thực sự rất ôm tay. Cảm nhận sau khi dùng chuột khá thích.

Vì không phải là người mua nên mình cũng không thể cho bạn thông tin về giá được.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

Thiết kế chuột thì mình không có điểm gì để chê cả, dáng chuột được thiết kế khá đẹp. Chuột có bộ cảm biếnlazer 3.5g đi kèm bộ nhớ trong cho phép người dùng lập trình và thiết lập lại những nút bấm trên chuột cho phù hợp với nhiều loại game khác nhau. Vốn là người khá mê chơi game và chơi nhiều game khác nhau nên là mình cực thích điểm này.

Mình rất hài lòng với chất lượng con chuột này.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thiết kế chuột bắt mắt, cảm giác dùng chuột cũng khá thích, các thao tác di chuyển cũng rất dễ dàng. Chỉ có điều là khi mới dùng thì không được quen cho lắm vì chuột khá nặng. Tiền nào của nấy các bác ạ. Đáng mua.