Đánh giá bàn phím cơ fuhlen SM680R RGB Black Blue switch?

Bác nào đã  dùng bàn phím cơ fuhlen  SM680R RGB Black Blue switch rồi cho em xin đánh giá bàn phím này với ạ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bàn phím đẹp, chất lượng đèn LED phải nói là tốt, bàn phím được lược bỏ một số phím không cần thiết nên cảm giác rất gọn nhẹ. Nói chung mình rất ưng khi sử dụng bàn phím này.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình đánh giá cao bàn phím này, có độ bền lên tới 50 triệu lần bấm và keycap của hãng thực sự làm mình hài lòng, nó được làm bằng nhựa ABS với công nghệ Double Shot với độ bền khá cao.

Khi sử dụng thì các phím gõ khá êm tay và chưa có lỗi kỹ thuật nào khi mình sử dụng cả.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thiết kế bàn phím đẹp, chỉ là so với các bàn phím khác thì không có chức năng chỉnh các hiệu ứng đèn LED. Tuy nhiên mình cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Các phím bấm đồng đều, tiếng clicky rõ ràng. Các phím dài như Enter, Space...... có chất lượng tương đối tốt tuy chưa được mượt mà như những chiếc bàn phím cao cấp nhất.

Với giá thành khoảng dưới 1 triệu thì mình nghĩ là bàn phím này rất xứng đáng với chất lượng nó mang lại.