Làm gì khi chuột razer có triệu chứng bị đơ?

Làm gì khi chuột razer có triệu chứng bị đơ hả các bác? Bệnh này có chữa được không ạ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

các chuột không dây của razer thường bị thế này, cách tốt nhất để chữa trị là bác dùng dây chuột nhé. Vì chuột không dây thì các thao tác thường ít nhạy hơn chuột có dây.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thực ra các chuột không dây thường bị thế này và chuột razer thì cũng chẳng ngoại lệ. Chỉ còn cách là để các thiết bị có bộ phận phát sóng (radio, bluetooth) ra xa khu vực dùng chuột.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Chuột không dây là chuyện quá ư bình thường bác ạ. Con razer orochi giá hơn 2 triệu em mua và vẫn đơ như thường ạ. Bác nên dùng dây và tháo pin ra dùng cho nhạy bác ạ.