Chuột razer bị lỗi double click phải làm sao?

Các bác ơi con chuột razer mình đang dùng bị lỗi double click phải làm sao đây ạ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thường chuột dùng lâu hay bị lỗi này và lỗi này khá phổ biến chỉ còn cách là thay chuột mới thôi bạn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

các chuột của razer thường có lỗi này bạn ạ. Có hai nguyên nhân hoặc là do gamer sử dụng chuột quá nhiều hoặc là do có bụi bẩn bám vào. Bạn thử vệ sinh nút bấm chuột xem có cải thiện được tí nào không.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

trước mình cũng dùng con chuột của razer và cũng bị lỗi y chang bạn, chỉ còn cách là sắm con chuột mới thôi. Mình đổi sang dùng fuhlen để giảm lỗi này xuống. Chuột thông thường dùng lâu khó tránh lỗi này bạn ạ.