Đánh giá bàn phím cơ Destroyer của fuhlen?

Mọi người ơi cho em xin đánh giá bàn phím destroyer của fuhlen với ạ. Em đang thích bàn phím này quá ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bàn phím mình mua có màu xanh. Điểm mình ưng nhất ở bàn phím này là nó có khả năng chống nước nên nếu bạn có chẳng may làm đổ nước ra bàn phím thì nó cũng thể bị hỏng ngay được.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

thiết kế ấn tượng, phần tiếp xúc được mạ vàng và cho kết nối khá ổn định. Tốc độ phản hồi tín hiệu của em này khá nhanh và khi mình chơi các game như là FPS hay MOBA thì cực thích.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Đánh giá chung

ưu điểm: bàn phím cơ với switch quang học hấp dẫn. Thiết kế hầm hố đẹp. Gõ tốt, phản hồi nhanh.

Nhược điểm: dây kết nối không được bọc vải dù.