Chuột fuhlen G300L dùng có tốt không?

Mình đang tìm mua chuột gaming của fuhlen. Mình đang xem chuột fuhlen  G300L. Mọi người đã dùng con chuột này cho mình xin review với ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con chuột này dùngsensor cao cấp nhất của Avago cho đến thời điểm hiện tại là Avago 9800, mình test thấy lift off vừa phải, không quá cao, gia tốc và auto correct mình thấy gần như không có.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

đánh giá chung thì con chuột này làm mình khá hài lòng.Nút Omron nên khá mềm, độ nảy ở mức trung bình không cao lắm, 2 nút trái phải dùng switch omron 10 triệu lần ấn. Cầm tay khá chắc chắn và ôm tay.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Công nhận là chả đi đâu tìm được Avago 9800 8200dpi với giá bèo bọt như thế này.

Dùng được hơn tuần thấy cũng có vẻ ổn. Nhìn thì hơi chuối mà dùng thì phê bác ạ.