Đánh giá chuột fuhlen G90 evo?

Mọi người ơi chuột fuhlen g90evo thì có khác gì so với dòng g90 không ạ? Bác nào dùng em này rồi cho em xin đánh giá con chuột này với ạ.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

so với bản g90 thì mình thấy chuột này khá giống về thiết kế, và con chuột này đang sử dụng cảm biếnPixart PMW3360 nên thực sự là rất đáng để mua bạn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình đang sử dụng em này, thực sự thì về độ nảy hay là nút bấm chuột đều mang lại cảm giác khá mượt mà. Điểm khác biệt của sản phẩm này so với dòng g90 là được trang bị bộ cảm biến mới và tốt nhất hiện nay bác ạ.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

giá chỉ nhỉnh hơn phiên bản trước chút xíu nhưng mà thiết kế đèn LED đẹp với bắt mắt hơn cùng với lại cảm biến nhạy hơn,di chuột rất linh họat, mình rất ưng con chuột này.