So sánh logitech g102 và Cougar Minos X3?

Bác nào đã sử dụng một trong hai con chuột  logitech g102 và Cougar Minos X3  rồi cho em xin đánh giá với ạ. Không biết nên chọn mua con nào ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hai chuột này đều cỡ giá ngang ngang nhau nhưng mà dành cho hai đối tượng khác nhau bạn ạ.

Nếu mà tay bạn nhỏ thì bạn nên dùngCougar Minos X3 còn tay mà cỡ trung bình và lớn thì chọn g102 là chuẩn chỉnh rồi.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khi nói về cảm biến chính của hai con này thì cảm biến củaCougar Minos X3 được đánh giá cao hơn bác ạ. Nó sử dụng cảm biến có độ chính xác thứ hai trên thế giới nên là khi chơi game thực sự khá thích vì chuột khá nhạy và triệt tiêu được gia tốc.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Cougar Minos X3 có cảm giác bấm khá nông nên là khi spam click nhiều thì không tốt, tuy nhiên điều này lại phù hợp với các game FPS.

g102 thì có khả năng đàn hồi gần như hoàn hảo và với những game cần spam click nhiều thì con chuột này phù hợp hơn.