Nên mua fuhlen g90 hay logitech g102?

Mình đang tính mua chuột gaming và đang phân vân giữa logitech g102 và fuhlen g90. Theo các bác nên chọn con nào ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình dùng fuhlen g90 đượccái phím bất tử chư chuột hơi to ko phù hop với người tay nhỏ mình mua có 350k mà mình thấy g102 thì review nhiều hơn.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tóm tắt lại thì hai con này đều có điểm nổi bật riêng:

- G102 thì mắt đọc tốt hơn , thương hiệu tốt hơn

- G90 thì có click bất tử ( không bị double click )

Tuy nhiên, form cầm tay của hai con là khác nhau nên cân nhắc kỹ bạn nhé.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình thấy g102 dùng ngon hơnCó led RGB, Switch bấm nhẹ và nhanh, tinh chỉnh được DPI thuận tiện hơn, hỗ trợ led theo nhạc, nhẹ , dễ cầm,phom nào cũng dùng được.