Có nên mua chuột Logitech G102 cũ không?

Mình đang định tìm chuột gaming giá rẻ, đang tham khảo chuột logitech G102 cũ. Liệu mua chuột cũ có dùng ok không các bác. Em thấy mua cũ giá rẻ hơn mà không biết dùng thế nào ạ?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chuột logitech hiện nay có giá khá rẻ bạn ạ, khoảng 3 trăm rưỡi là bạn mua được hàng chính hãng và còn được bảo hành nữa nên bạn cân nhắc mua chuột mới để sử dụng cho được bền lâu bạn nhé.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thực ra mua chuột cũ cũng được bác ạ. Nhưng bác nên tìm con chuột nào mới dùng khoảng dưới 1 năm và còn bảo hành đó bác để chẳng may sử dụng mà bị hỏng thì mình vẫn bảo hành được.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Em vẫn khuyến khích bác dùng con chuột mới. Vì đồ công nghệ nên là mua cũng không biết như nào bác ạ. Chuột mới cũng không đắt lắm đâu bác ạ.