Đặc điểm nổi bật của chuột logitech G102 là gì?

mọi người ơi mình đang tính mua chuột khoảng giá dưới 1 triệu đang tham khảo chuột logitech g102, chuột này có đặc điểm gì nổi bật hả các bạn.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Mình rất thích thiết kế của chuột này, đèn LED đổi màu RGB quanh thân chuột khá đẹp mắt.

Bạn chú ý là nếu mà bàn tay to thì nên cân nhắc khi mua con này nhá, vì bạn sẽ khá mỏi tay nếu sử dụng lâu đấy.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

sau một hồi xem xét thì mình đã quyết định mua con chuột này, vì mình muốn tìm một con chuột vừa tay để thoải mái khi di chuột và con chuột này không làm mình thất vọng. Rất vừa tay mình.

Và một điểm nữa bạn lưu ý đấy là giá mềm nhưng được bảo hành 2 năm lận đó bạn.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

khi mà mua em này thì mình đã tìm hiểu rất kĩ rồi mới mua. Điểm mình thấy đáng tiền nhất của em này là dùngloại sensor mới có tên gọi Mercury và so với các sensor xịn xò như Avago thì em này vẫn rất tốt dù giá lúc mới ra chỉ khoảng 6 trăm ngàn thôi. Nên là em này rất đáng để mua bác ạ.