Chuột fuhlen g93s có tốt không?

Mọi người ơi chuột fuhlen g93s dùng thế nào? có tốt không ạ?  Em muốn mua con này nên muốn xin đánh giá từ những ai đã dùng chuột này rồi ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

với mức giá khoảng dưới 1 triệu thì mua con chuột này là hợp lý bác ạ. Chuột thiết kế đẹp, đèn LED đổi màu RGB, dây chuột cũng được bọc rất chắc chắn để chống bị đứt, chuột này thì phù hợp với những ai thuận tay phải.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chuột của fuhlen thì luôn nổi tiếng bởi miễn nhiễm với bệnh double click, nên nếu muốn mua chuột để sử dụng lâu dài mà không lo bị lỗi này thì nên mua của fuhlen.

Còn về đánh giá thì qua sử dụng mình thấy dùng khá tốt, tất cả mọi thứ, thiết kế cho tới là độ nhạy khi di chuyển chuột. Với giá tiền khá rẻ thì mình không có gì để chê về con chuột này cả?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột này có trọng lượng khá nhẹ nên giúp mình di chuyển khá linh hoạt khi chơi game, và nó cóbộ cảm biến quang học chất lượng cao Pixart PMW3325 cực ấn tượng. Ngoài ra thì bộ feet chân nhôm cứng và rất trơn đem lại cảm giác cực mượt khi mình di chuyển.