Chuột không dây của razer giá khoảng bao nhiêu?

mình muốn mua chuột gaming không dây của razer. Cho mình hỏi chuột razer mà không dây giá khoảng bao nhiêu ạ ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thường giá khoảng từ 1 triệu rưỡi đổ đi bác ạ. Chuột của razer vốn là dòng chuột khá đắt tiền. Tuy nhiên, về chất lượng thì bác yên tâm, tiền nào của nấy mà. Bác tham khảo mẫu razer mamba wireless nhé. Mẫu này hiện bán với giá khoảng hơn 2 triệu.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

chuột của razer có khá nhiều giá khác nhau từ khoàng hơn 1 triệu trở lên, nếu bác ko lo ngại vấn đề chi phí thì tham khảo chuột razer mamba hyperflux của hãng, đây là con chuột ra mới nhất của hãng, có rất nhiều tính năng thú vị.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột razer thường là tiền triệu bác ạ. Nếu mà sản phẩm đắt quá thì bác có thể lựa chọn sang chuột của fuhlen cũng khá tốt mà giá rẻ nữa.