Đặc điểm nổi bật của fuhlen g90 là gì?

Em muốn hỏi đặc điểm nổi bật của chuột fuhlen g90 là gì ạ? Dùng có được như quáng cáo lúc ra mắt sản phẩm không ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

con chuột này có đặc điểm nổi bật đó là miễn nhiễm với căn bệnh double click thường hay gặp ở chuột gaming, có lẽ đây là điểm đáng chú ý nhất ở con chuột gaming của fuhlen.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

con chuột này có điểm nổi bật nhất là được ưu ái thiết kế nút ấn bất tử. Bình thường ý, những con chuột mình dùng được một thời gian là kiểu gì cũng bị lỗi double click nhưng mà con chuột này thì sẽ miễn nhiễm với double click. Đối với mình thì đây được coi là điểm nổi bật nhất của con chuột này.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

sau khi dùng con chuột này thì mình cảm thấy thích nhất ở điểm là chuột có 2 nút bấm ở giữa nên là mình có thể điều chỉnh độ nhạy cực dễ dàng mà không cần dùng tới phần setting trong máy tính.