Chuột của fuhlen có tốt không?

Các anh chị ơi, tình hình là em định mua một con chuột của fuhlen và đang xem xét sản phẩm của hãng? Ai đã dùng chuột của hãng này rồi cho em xin đánh giá với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

hãng này bán các sản phẩm chuột với giá khá bình dân bạn ạ, khoảng 5 7 trăm là bạn mua được con chuột gaming dùng khá ok rồi đó. Trước mình cũng thử dùng con chuột g90 của hãng này. Thiết kế hợp lý các phím ở chuột, chưa kể đèn led và thay đổi theo RGB rất đẹp mắt nữa. giá khoảng hơn 5 trăm thôi bạn ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

chuột của fuhlen thì có cả cho dân văn phòng và cho cả game thủ nữa. Nếu bạn mua để dùng bình thường thì giá cả cũng rất hợp lý khoảng hơn 1 trăm là đã mua được chuột của fuhlen rồi. Trước mình cũng đặt hàng một con qua vật giá. Dùng tốt và khá bền.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình từng mua chuột fuhlen g90 ở vật giá, khoảng 5 trăm, dùng rất thích, chuột nhạy, phím khá nảy. Tuy nhiên mình là dân văn phòng nên chỉ dùng chuột này để đánh máy các thứ thôi chứ còn chơi game thì mình cũng chưa thử bao giờ.