Chất lượng bàn phím fuhlen thế nào?

Đã ai mua bàn phím của fuhlen rồi cho xem xin review với ạ? giá thế nào ạ? chất lượng có tốt không các bác?

Linh
Trả lời 4 năm trước

các bàn phím cơ của hãng này có giá khá rẻ khoảng trên dưới 1 triệu thôi, tuy giá khá rẻ nhưng mà chất lượng hàng lại rất ổn bạn ạ. Bàn phím cơ của hãng này được đánh giá cực tốt.Con Fuhlen SM680Rlà bàn phím cơ đầu tiên của hãng, giá chưa tới 1 triệu mà dùng hơi phê, được cái thiết kế khá nhỏ gọn.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ nếu bạn là một game thủ mà đang muốn sắm bàn phím cơ khoảng dưới 1 triệu thì lựa chọn bàn phím của fuhlen là hợp lý. đèn led có dây kết nối mà chống nhiễu. Bàn phím của fuhlen khá tốt, độ nhạy các phím cao.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

tùy từng loại bạn ơi, nhưng mà nhìn chung là chất lượng khá ổn so với giá. Thiết kế đẹp, mình dùng loạiFuhlen SM680R, gõ nhạy cực, mà tiếng ồn thì không quá lớn. Xinh cực luôn, dùng chơi game cũng được mà dùng đánh máy cũng hoàn toàn ok luôn nhá.