Bàn phím cơ của Fuhlen có phải là sản phẩm tốt nhất của hãng?

Mình đang tìm mua bàn phím cơ, mình thấy có fuhlen thì liệu đây có phải là thương hiệu nổi bật về bàn phím cơ không ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình chơi với mấy người bạn game thủ á thì thấy nói là hãng này nổi nhất là bàn phím cơ bạn ạ. Bàn phím cơ cực hot, nổi lắm luôn, còn chuột thì ở mức bình thường thôi

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thực ra thì chuột của hãng này dùng cũng khá tốt, nhưng mà bàn phím cơ thì vẫn là nổi hơn nên nếu bạn muốn mua bàn phím cơ thì tham khảo hãng này còn chuột thì có thể chọn của razer nhé, đây là hãng có khá nhiều sản phẩm chuột gaming chất.