Chuột razer để chơi game có tốt không?

Em đang muốn mua chuột để chơi game. Em thấy chuột razer dùng khá nhiều vậy thì chuột này dùng có tốt không hả các bác. Bác nào dùng chuột này rồi cho em xin review với ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

chuột này có thương hiệu nên tất nhiên là tốt bác ạ. Em mới mua con chuộtrazer deathadder elite, thiết kế đẹp dùng khá nhậy, khá ôm tay

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ơi razer là hãng nối lắm đó, vừa mới ra thêm em razer mamba xuất sắc luôn đó, mà em chưa điều kiện mua được con này.

Dùng hãng này tốt bác ạ, nói chung giá thì chắc phải 1 triệu 2 triệu gì đấy mà dùng tốt nên cũng đáng tiền bác ạ.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác ơi chuột razer có thương hiệu xưa này rồi, chuột dành riêng cho các game thủ, nên nếu mua chuột chơi game thì nên tham khảo các sản phẩm của hãng này nhé