Bạn biết gì những nhược điểm của bàn phím cơ?

Mọi người ơi, mọi người chỉ cho em biết là bàn phím cơ có những nhược điểm nào được không ạ? Em cảm ơn.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Gõ phím sẽ gây ra tiếng ồn: Khuyết điểm khiến nhiều người không hài lòng đối với loại bàn phím cơ bởi tiếng ồn phát ra khi gõ phím, nó có thể gây ảnh hưởng đến người dùng xung quanh đặc biệt là khi bạn làm việc trong văn phòng đông người.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Khá nặng: Bàn phím thường có trọng lượng khá nặng vì vậy nó sẽ là điểm hạn chế nếu bạn phải thường xuyên mang theo để sử dụng.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Giá cá là vấn đề lớn: Chi phí để sở hữu những loại bàn phím cơ không hề rẻ chút nào, nó đắt hơn rất nhiều so với một bàn phím loại thường. Những loại bàn phím cơ hiện nay được bán trên thị trường thường có giá bán khoảng vài trăm đô.