Lót chuột thường có giá bao nhiêu tiền?

Một cái lót chuột có giá bao nhiêu vậy cả nhà ơi, e tính sẽ mua vài cái để dùng ấy ạ

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Loại siêu rẻ, thích hợp cho những ai không quan trọng về vụ này, miễn có xài là được, thích hợp cho các tiệm net khi mua số lượng lớn. đó chính là Razer Goliathus hàng nhái – pad mềm có giá khoảng 15.000 đến 20.000.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình thì đang dùng Steelseries Qck Mini – pad mềm có giá khoảng 100.000 đ, loại này thì ngon bổ rẻ, hơi nhỏ và mỏng, kích thước vừa đủ để bạn di chuyển nhưng không thoải mái lắm.

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Mình thì dùng loại Sharkoon Keto – pad mềm có giá khoảng 150.000 đồng, Nằm dòng giá mềm, Sharkoon cũng được nhiều người chọn mua chuột nên bạn cũng nên mua một miếng lót cho cùng hiệu con chuột. Truyền thuyết kể rằng khi xài gear cùng hiệu với nhau thì được buff 20% Luck.