Chuột steelseries dùng cho Game thủ?

MIk đang cần mua chuột để phục vụ việc chơi game của mik, k biết cả nhà có ai đã dùng mẫu chuột steelseries này chưa ạ. Nghe ns chuột này chơi game đã lắm phải k các bác? Hay có mẫu nào còn tốt hơn k ạ. cảm ơn mn

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

chuột này chơi thì khỏi bàn nhanh nhạy, khỏe và rất chắc tay nữa. Tay lái lụa luôn:)))

Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Chuôt của nhà steelseries thi đã rồi với phiên bản nào cũng có lót chống trai sần tay, êm và khỏe mạnh chơi game đã chả bao h biết chán luôn ấy chứ