Có thực sự cần đến bàn di chuột không?

Trc đây khi mk dùng máy chả thấy ai dùng miếng lót hay bàn di chuột đâu, tự nhiên thấy nhiều người dùng quá k biết có thực sự cần thiết k mn nhỉ?????

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

bạn tham khảo như này nha"Với loại chuột này, bạn dùng tay để di chuyển thân chuột, và cục bi lăn ở mặt dưới khi tiếp xúc với mặt phẳng (có thể là mặt bàn) cũng lăn theo phương mà bạn di chuyển thân chuột. Phương di chuyển của bi lăn sẽ làm quay hai thanh lăn được gắn theo phương ngang và dọc. Đầu mỗi thanh lăn bao gồm các đĩa quay, cảm biến trong chuột sẽ ghi nhận tốc độ và hướng quay của đĩa, sau đó chuột sẽ tiến hành chuyển thông tin từ cảm biến thành tín hiệu và truyền nó đến máy tính làm thay đổi vị trí con trỏ chuột trên màn hình." bạn tham khảo xem nha còn đối với chuột cảm biến thì dùng bàn di chuột giúp chuột nhanh và nhạy hơn đó

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

cần chứ bạn ơi dùng chuôt nhanh và nhạy lắm . H mik quen dùng có bàn di chuột rồi nên k có thấy khó chịu lắm cảm giác con chuột nó chả nhạy j hết khi k có bàn di chuột

Trần Ngát
Trả lời 4 năm trước

bạn nhầm hay thê nào chứ trc đây người ta mới dùng nhiều chả qua bạn chưa để ý thôi với cả có thể lúc đó chưa được thông dụng chứ bây h ngta dùng chuột lser với quang hok thì cần j đến bàn di chuột lắm đây b