Ưu điểm của bàn lót di chuột?

CV của e cần dùng đến chuột máy tính nhiều nên đang được mấy chị chỗ làm tư vấn bảo mua bàn di chuột để dùng nhưng k biết có hiệu quả j k. Đối với bàn lót di chuột có nhiều ưu điểm k các bác mà e thấy đông người chọn mua lắm ạ. >>>>>

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Dùng bàn di chuột thích lắm bạn ạ vì nó kê tay lam bàn tay phần tỳ k bì trai sần nha đặc biệt đối với các bạn nữ thì thực sự cần thiết luôn đó ạ

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Bàn di chuột hầu hết dùng cho chuột bi dùng chạy vật lý còn đối với chuột laser và chuột quang hok thì ít cần dùng đến bàn di chuột hơn nhưng đối dân chơi game thì dùng lót di chuột la điều k thể thiếu

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 4 năm trước

Tôi quen dùng sách với tờ giấy để kê nên khi chuyển sang dùng bàn di chuột cũng chả thấy có điểm nào đặc biệt cho lám