Bàn phím Fuhlen Eraser Blue Kailh RGB dùng tốt ko?

cả nhà cho em hỏi mẫu Bàn phím Fuhlen Eraser Blue Kailh RGB dùng có tốt ko? có nên mua em này ko? em kết mấy loại có đèn led vì hay làm việc với cày game buổi tối mà ko biết phím bấm với độ phản hồi của con này như thế nào

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bản thân mình thì thấy khá kết em này. Mặt bàn phím được làm kim loại chắc chắn, Tuổi thọ 50 triệu lần bấm, Phù hợp với văn phòng lẫn gaming, Chế độ LED phong phú

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

con này nhìn led được, dùng switch cơ học Kailh Blue cũng gọi là nhanh nhạy mà ồn lắm. mình làm văn phòng nên ko thích cái tiếng gõ như vậy

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

bo viền bằng kim loại dễ gây mỏi tay cho người dùng. con này mà để chiến game thì thích nhưng nếu làm văn phòng, làm lâu thì phải cân nhắc

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

mẫu này giá 800 nghìn. hôm trước vừa mua xong mà công nhận là hơi mỏi tay thật, nhưng mà kệ. mình thích led của mẫu này nên cứ chọn