Chuột Fuhlen nào bền nhất?

em thấy độ bền thì phải nói về logitech, nhưng hàng của logitech thì hơi đắt. với cả em đang muốn thử con chuột bất từ của fuhlen. các bác cho e hỏi mẫu chuột fuhlen nào theo cảm nhận của các bác là bền thế?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

bền thì phải thử hết các mẫu chuột cơ. buồn một cái là dùng hết các mẫu chuột này chắc có khi phải đợi đến vài chục cái xuân xanh :)))))) bền thì như bạn nói đấy. dòng 9 series

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

g90: thiết kế công thái học, đối xứng hai bên cho cảm giác cầm nắm tốt. công nghệ Magnet-Driven độc quyền, nhận tín hiệu bằng tia quang học, mắt đọc cảm biến Avago 3050 thích hợp với các trò chơi thuộc thể loại FPS như CS:GO, PUBG,.. có 4 mức độ tùy chỉnh 500-1000-1500-2000 DPI. con này mở màn cho dòng 9 series. lâu rồi nhưng vẫn tốt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

g90s nhé, bản nâng cấp của g90, tất nhiên thông số có hơn như cảm biến A3050, 4 mức DPI và Speed 60 ips với cả led trông hút mắt hơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

g90 pro mình thấy ổn, tốc độ chuột Max 5000 DPI và Speed 100 ips, chiến game FPS nhanh hơn g90

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

đáng mua thì phải nói đến evo nhé. g90evo có tốc độ chuột lên tới Max 12000 DPI. mình ko thích con này ở chỗ nó khá nhẹ, để mà chiến game bắn súng thì ko đã lắm nhưng bù lại thì nó nhanh nhạy, giá 600 nghìn mà đc đánh giá là ko thua kém gì mấy con của razer