Tại sao chuột Fuhlen G90 được ưa chuộng nhất?

Các bác cho em hỏi con Fuhlen G90 có điểm gì đặc biệt mà em thấy nhiều ng chọn mua mẫu này khá nhiều? so với g90pro thì sao?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Dòng 9 series nói chung thì có cái nút bấm bất tử, ko bị db click là sướng nhất. với g90 thì mình cảm nhận là chuột hơi bé so với tay mình. dùng khá đầm, chắc chắn nhưng hơi nặng nếu so với con g90evo

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

giá khá rẻ. 500 nghìn nên tội gì mà ko mua

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

chỉ cho bạn chỗ bán này https://www.vatgia.com/home/chu%E1%BB%99t+g90.spvg

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn mà thuận tay trái thì dùng fuhlen G93S (600.000 đồng). con này có thiết kế đối xứng, bắt mắt, sở hữu mắt cảm biến quang học Pixart PMW3325 (5000 DPI) cùng 7 nút bấm có thể tùy chỉnh bằng driver. điểm nhấn của con này có thể nói đến là dải màu rgb khá đẹp. tất nhiên là đẹp chỉ là một chuyện, sử dụng phù hợp hay ko thì lại là vấn đề khác

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

G90pro là phiên bản nâng cấp hơn của g90 thôi bác. bác xem ở đây này https://www.vatgia.com/tu-van/fuhlen-g90-lua-chon-g90-hay-g90-pro-id477

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
mình cũng mới chuyển sang con này dùng, ko đánh giá đc độ bền nhưng trong thời gian dùng thì thấy nó ko có hiện tượng db click, dùng để chiến game FPS hay Moba đều ổn cả. điểm hạn chế là con này chỉ dùng cho người thuận tay phải