Nhược điểm của bàn phím và chuột game Fuhlen?

Các bác cho em hỏi hãng Fuhlen này phân phối chuột với bàn phím chơi game thì có nhược điểm gì cần lưu ý không ạ? Nhược điểm đó có dễ khắc phục không? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Kích thước chuột vừa và nhỏ nên nếu ai mà tay to thì hơi khó cầm nắm

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Riêng mình thì thấy bàn phím có tốc độ nảy chưa thực sự tốt. Nếu là tựa game bình thường thì còn tạm chấp nhận được

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mẫu chuột G90 thì sau một thời gian sử dụng, bề ngoài dễ bị mòn, mất độ nhám bám tay. Mẫu G90 Pro thì chưa có cải tiến nhiều về thiết kế nhưng mức giá đã thì không phù hợp với nhiều học sinh sinh viên. Trong khi G90S thì mình chưa có cải tiến nhiều lắm về chức năng mặc dù thiết kế thì có đổi

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy mẫu chuột X102S thì 3 mức DPI của chuột chỉ đáp ứng được một phần nhỏ của các dòng game hiện nay trên thị trường