Chuột Logitech G102 có đặc điểm thiết kế nào nổi bật?

Các bác ơi chuột Logitech G102 có điểm gì nổi bật ở thiết kế không? Thiết kế này có làm ảnh hưởng gì tới cảm nhận sử dụng không? Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Sản phẩm có thiết kế cân đối, có vòng eo bánh mỳ. Đẹp hay không thì tùy mắt mỗi người nhưng chính thiết kế này mà những ai có tay trung bình lớn không dùng được. Cảm giác cầm sẽ hơi bị hụt hẫng chút

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Chuột được trang bị LED RGB 16 triệu màu trên nền logo được thiết kế tối giản là điểm độc đáo, có thể lập trình bằng Phần mềm chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) từ đó bạn có thể tạo ra phong cách riêng của mình

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mình thì thấy nút cuộn chuột được bọc cao su chống trượt và có vân ngang giống như bánh xe, đủ cảm giác để nhận biết khi bạn cuộn, nút cuộn khi click cảm giác hơi nhẹ. hai nút backward và forward rất chắc chắn

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước

Logitech G102 có bộ khung chất liệu làm bằng nhựa cứng khá trơn. Không có rãnh để nạy feet nên sau này nếu bạn muốn thay feet thì chắc sẽ hơi vất vả. Nhìn chung thì nếu bạn thường xuyên ra nhiều mồ hôi tay thì sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy trơn trượt khi cầm nắm